DUY TAN – Architecture Interiors

Công ty TNHH Kiến trúc Nội Thất Duy Tân là công ty chuyên về thiết kế và thi công kiến trúc, nội, ngoại thất. Được thành lập ngày 26 tháng 10 năm 2007, trong hơn 16 năm xây dựng và trưởng thành, Duy Tân đã và đang khẳng định về qui mô cũng như tiềm lực phát triển không ngừng. Hiện nay, chúng tôi đang tiếp tục theo đuổi và triển khai các dự án đầu tư đi sâu vào chuyên ngành thiết kế và thi công nội, ngoại thất nhằm định hướng phát triển bền  vững.

– Duy Tan Co.–

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là động lực to lớn giúp đội ngũ Duy Tân không ngừng trau dồi và đổi mới phòng cách từng ngày. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất đề luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

GIẢI THƯỞNG

Duy Tân đã tự hào vì những giải thưởng và giấy chứng nhận uy tín đã ghi nhận trong quá trình phát triển. Đó là sự công nhận về năng lực và giá trị mà đội ngũ Duy Tân mang đến. Điều này tiếp thêm động lực cho chúng tôi, vững tin và không ngừng cống hiến, hướng tới việc mang đến giá trị và lợi ích tối đa cho khách hàng.