Danh mục

Bài viết mới

Về chúng tôi

___

Công ty TNHH Kiến Trúc Nội Thất Duy Tân là công ty chuyên về tư vấn thiết kế, thi công  ki ến trúc và nội thất nhà văn phòng, khách sạn, Resort. Được thành lập từ năm 2007 bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động. Công ty Kiến Trúc Nội Thất Duy Tân hiện đã và đang  dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực kiến trúc ‐ nội thất.
Chúng tôi chuyên về thiết kế, thi công nội thất và quản lý dự án, được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001 vào tháng 6 năm 2008.


Là một nhà thầu nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng luôn mong muốn một không gian nội thất vừa mang yếu tố hài hòa vừa đầy đủ chức năng sử dụng, công tác lựa chọn vật liệu và các yêu cầu về kỹ thuật. Vì vậy, chúng tôi cố gắng đạt được sự hài lòng của khách hàng về ngân sách, chất lượng và tiến độ hoàn thành.

Chúng tôi tập trung vào việc cải tiến liên tục hệ thống quản lý của mình bằng việc thực hiện theo tiêu chụẩn ISO 9001 nhằm đảm bảo mọi dự án phải đáp ứng theo các yêu cầu sau đây:

Cung cấp chất lượng tốt nhất

Làm việc hiệu quả

Khống chế giá thành

Luôn đảm bảo an toàn và giữ gìn vệ sinh tại công trình

Hoàn thành công trình đúng tiến độ


BẮT ĐẦU BẰNG SỰ ĐAM MÊ
___

Cogniplus Interiors đặt ra kế hoạch triển vọng, chúng tôi là một công ty có tổ chức và năng động, khái niệm quản lý của chúng tôi là “bắt đầu từ Tình Yêu”. Vì vậy, chúng tôi xây dựng một “môi trường làm việc ấm cúng và hòa hợp, quan tâm và cảm thông ” lấy tinh thần đồng đội để xây dựng tương lai của chúng tôi.

Phương châm Cogniplus Interiors là “Kiến thức phải đi chung với Kinh nghiệm” và chúng tôi luôn luôn thực hiện phương châm đó trong từng giai đoạn của dự án.
Bộ phận phát triển kinh doanh Cogniplus là đội ngũ tiên phong hỗ trợ những công ty con của chúng tôi phát triển thị trường. Nhờ vậy, chúng tôi có thể cung cấp những dịch vụ linh hoạt cho khách hàng với những gói riêng biệt như sản xuất đồ gỗ nội thất, cơ điện và thi công nội thất hoặc cung cấp một dịch vụ trọn gói.
Nhiều tòa nhà văn phòng thương mại và các công ty quản lý dự án đang ngày càng phát triển mang lại nhiều cơ hội cho một thị trường đầy năng động về nhu cầu thiết kế kiến trúc,thiết kế nội thất và thi công.

Tin tức mới nhất
___